Ưu điểm vượt trội của tường bê tông trang trí

Có rất nhiều gia chủ trong khi xây dựng nhà, họ không muốn những bức tường trong ngôi nhà quá trống trái và đơn sắc với chỉ một màu sơn duy nhất. Mà họ lại muốn tường của ngôi nhà được trang trí bằng các hình ảnh tươi mới, sinh động. Còn về bê tông thì từ lâu đã được biết tới về tuổi thọ và độ bền rất cao. Khi mà kết hợp 2 điều này với nhau thì loại tường bê tông trang trí đã được ra đời. Vậy thì loại tường bê tông này có những ưu điểm nổi bật gì?

Ưu điểm của tường bê tông trang trí trong các công trình

Tường bê tông trang trí chính là dòng sản phẩm rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng sang trọng, nó còn được sử dụng làm điểm nhấn hoàn hảo cho các không gian cần phải có sự độc đáo như ở khách sạn, nhà hàng, quán ăn, karaoke,… Không những thế loại tường bê tông này hoặc là loại bê tông màu còn giúp làm đẹp cho từng góc nhỏ ở trong căn nhà.

Ưu điểm của tường bê tông trang trí

Với sự đa dạng và phong phú của sản phẩm đã tạo nên được sự khác biệt, độc đáo cho không gian ngôi nhà. Đặc biệt việc thi công lắp đặt tường bê tông trang trí cũng rất nhanh chóng, hiệu quả và cũng không làm tốn quá nhiều thời gian cũng như là chi phí lắp đặt, luôn bền đẹp, có tuổi thọ cao và cũng không độc hại, thân thiệt với môi trường sống và cũng không làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Chính vì thế mà loại tường này được nhiều gia chủ chọn lựa cho ngôi nhà

Điểm nổi bật của tường bê tông trang trí

Xét về độ bền

Đối với tiêu chí này, thì sản phẩm này luôn vượt trội hơn so với loại sơn tường, và chúng tương đương với những loại đá tự nhiên. Tuổi thọ của bê tông so với các vật liệu khác thì luôn cao hơn rất nhiều. Cộng với việc được sử dụng ở trong mội thường khí hậu nóng ẩm như tại Việt Nam, thì bê tông có được khả năng thích ứng với mọi khí hậu khác nhau là rất cao, và chi phí bảo dưỡng cũng như việc sửa chữa định kỳ cũng khá ngắn.

Tính thẩm mỹ

Ưu điểm của tường bê tông trang trí

Với sự đa dạng ở trong màu sắc, họa tiết, cùng những mẫu mã sinh động. Thì quả thật bê tông truyền thống cũng không phải là một đối thủ ở trong tiêu chí này. Tuy nhiên, hiện nay với sựa cải tiến của công nghệ, bê tông không chỉ có một màu sắc xám ảm đạm, tẻ nhất, mà giờ đây màu sắc và họa tiết đã đa dạng hơn, và thậm chi bê tông cũng có thể sẽ hóa thành những chất liệu như đá mài, đá rửa hay đá hoa cương… Việc sử dụng loại tường bê tông trang trí cũng lại được điểm nhấn nổi bật với những đường nét, góc cạnh đêm đến một phong cách riêng biệt dành cho từng căn hộ.

Độ an toàn tuyệt đối

Ở trong sơn thường có chứa thủy ngân, chì cùng một vài loại hóa chất độc hại khác, tuy nhiên thì chúng có một hàm lượng tiêu chuẩn và để bảo vệ bề mặt và chống thấm thì gỗ thường được sơn một lớp bên ngoài. Còn với loại tường bê tông trang trí thì phần lớn được tạo nên từ chất liệu tự nhiên, vì vậy mà chúng rất thân thiện với môi trường và cũng không gây hại tới sức khỏe của con người.

Về mặt kinh tế

Nếu như xét về mặt kinh tế lâu dài trong việc sửa chữa cũng như là tính bền đẹp thì loại tường bê tông này chiếm nhiều ưu thế hơn. Thời gian để thi công cũng không quá lâu và chi phí khá là rẻ tso với những vật liệu để thi công tường. Vì vậy, việc sử dụng sản phẩm này là sự chọn lựa hoàn hảo nhất.