Surface Deactivator – Dung dịch ức chế bề mặt bê tông

Dung dịch ức chế bề mặt bê tông Bomanite

 

Thông tin kỹ thuật

Sản phẩm Dung dịch ức chế bề mặt bê tông Bomanite là sản phẩm duy nhất được sử dụng cho bề mặt bê tông mới đặt để làm chậm quá trình đông cứng xi măng bằng cách tạm thời ức chế sự Hydrat hóa. Đây không đơn thuần chỉ là sản phẩm có đường mà còn là hỗn hợp các nguyên liệu trộn đến độ pH cụ thể để trung hòa độ pH có trong Xi măng pooc lăng. pH bị trung hòa làm cho độ sâu của sản phẩm khắc axit đồng nhất, điều mà không khả thi đối với sản phẩm truyền thống.

Sản phẩm đặc biệt bởi nó tạo màng polymer chắn nước cũng như bảo vệ bên trong. Sản phẩm giúp bê tông tránh khỏi mưa bất chợt trong khi ngăn bay hơi. Một khi bê tông tụ đến mức có thể đi trên, sảm phẩm cần được rửa sạch. Quá trình này bắt đầu bất cứ khi nào tùy vào điều kiện nơi thi công và hỗn hợp bê tông. Phần đỉnh của bê tông đúc chứa cát không như sản phẩm đã qua rửa bằng tay hoặc qua phun cát trên thị trường.

Đặc điểm và lợi ích:

 Độ đồng nhất cao

 Thân thiện với môi trường

 Thân thiện với người sử dụng

 Sử dụng với màn chắn mưa

 Không VOC

 Không chứa chất hòa tan

Thông tin chung:

Màu sắc:

Trắng sữa, chất màu lỏng khi bay hơi sẽ có màu trắng mờ.

Tỷ lệ che phủ

Sản phẩm được áp dụng ở mức 200-400 ft/gallon/coat. Tỉ lệ thực có thể thay đổi tùy vào độ xốp, cấu tạo và thông tin về bê tông.

Đóng gói

Mỗi đơn vị được đóng ở mức 5 gallon.

Lưu kho và tuổi thọ sản phẩm

Xấp xỉ 1 năm nếu trữ tại kho ban đầu và giữ ở mức nhiệt dưới 32oF hoặc hơn 90oF với thời gian kéo dài. Nhiệt độ lưu trữ lí tưởng ở mức 72oF.

Áp dụng

Sản phẩm có mặt ở 3 mức độ khác nhau của khắc axit hoặc làm lộ cốt liệu bê tông:

  1. Khắc axit cát rời: đối với cát phơi, giống như khắc axit hoặc phun cát. Độ sâu phơi sáng của phương pháp này chỉ được áp dụng với cát.
  2. Khắc axit cát chuẩn: độ sâu phổ biến nhất dùng để đạt SandscapeTM hoặc phun cát. Độ sâu phơi sáng này áp dụng được với cát ở mức đến #1.
  3. Khắc axit cát khối: tính thẩm mĩ đem lại ở mức trung bình. Độ sâu lộ sáng áp dụng được với các cỡ #2 và #3.

Vui lòng tham khảo Sandscape Texture TM và RevealedTM của Bomanite để nắm được hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

 

Hạn chế

Bề ngoài sản phẩm bê tông sau xử lý phụ thuộc vào kỹ thuật lắp đặt, thi công và ứng dụng của đơn vị thi công.

Chỉ sử dụng khi nhiệt độ trên 40oF. Vui lòng tham khảo tư vấn từ Bomanite trước khi sử dụng ở mức nhiệt trên 95oF

Không để sản phẩm đông lại

Bảo hành

Sản phẩm được đảm bảo chấy lượng đồng bộ với dung sai sản xuất cho phép. Vì việc kiểm soát không thể thực hiện được trong quá trình sử dụng nên sẽ không có bảo hành đối với quá trình sử dụng. Nghĩa vụ của bên bán và nhà sản xuất đối với việc bảo hành sẽ dừng lại ở mức hoàn tiền mua hàng đối với sản phẩm lỗi. Người sử dụng tự gánh chịu rủi ro và nghĩa vụ pháp lý trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng xem thông tin kỹ thuật và chi tiết trên website: www.betongtrangtri.vn hoặc thông qua đại lý ủy quyền của Bomanite. Để nhận được hỗ trợ chi tiết hoặc về vấn đề kỹ thuật, vui lòng liên hệ Bomanite International Limited.