Integral Color – Bột màu trộn Bê tông màu

BOMANITE INTEGRAL COLOR

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bomanite Integral Color bao gồm các màu đa dạng và được sử dụng đối với bê tông trộn sẵn. Sản phẩm được chế tạo từ loại màu có chất lượng cao nhất và các thành phần khác nhằm tang cường độ và độ phân tán trong bê tông. Phương pháp tạo màu này được sử dụng trong quá trình thi công bê tông màu tại chỗ, bê tong áp khuôn hay xoa nền. Cũng rất thích hợp với việc thi công bê tong rải muối – salt finish, bê tong cào, cũng như với bề mặt thẳng đứng hoặc những loại bê tông thuộc kiến trúc khác.

Khi trộn nên sử dụng bê tông có độ sụt 10-12 cm. Muốn có độ sụt cao hơn cần phải giảm nước hoặc sử dụng hỗn hợp làm dẻo CHỨ KHÔNG THÊM NƯỚC. Thêm nước vào hỗn hợp sẽ gây ra mất đồng bộ màu. Làm cứng không đều hoặc làm khô nhanh bê tông cũng sẽ gây mất đồng bộ màu.

ĐẶC ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH

 Màu chất lượng cao và chống bạc màu                                  Độ phân tán cao

 Sử dụng tốt với tạo màu cho bề mặt đứng                             Nâng cao khả năng thi công

THÔNG TIN CHUNG

Định mức

Tiêu chuẩn: 1 túi cho 1 mbê tong

Đóng gói

Trọng lượng từ 3-7kg/túi tùy thuộc vào loại màu và thành phần xi măng.

Màu sắc:

60 màu chuẩn – Vui lòng tra cứu Bảng màu chuẩn của Bomanite để chọn tên và màu.

Chống tia UV

Tốt

Sơn phủ

Bomaseal

Bomanite Hydrocoat

Bomanite VOC or VOC II

BẢO DƯỠNG

Nên thực hiện theo chế độ bảo dưỡng định kỳ với tất cả bê tông phủ màu để có được chất lượng tốt nhất. Cứ 18-36 tháng, cần phải kiểm tra bê tông phủ màu, làm vệ sinh và sơn phủ nếu cần thiết. Vui lòng liên hệ với nhà thầu Bomanite để có được kế hoạch bảo dưỡng vì kế hoạch bảo dưỡng còn tùy thuộc vào các yếu tố như lưu lượng đi lại, điều kiện, vị trí địa lý và thời tiết.

HẠN CHẾ

Màu sắc cuối cùng có thể thay đổi bởi điều kiện, kỹ thuật thi công, cách sử dụng loại sơn phủ và nguyên liệu thô. Tính nhất quán của màu, độ tụ cũng như thành phần của hỗn hợp bê tông cần được ưu tiên nếu muốn đồng nhất màu giữa các lô. Màu Integral Color bị giới hạn trong các màu tối, đối với các màu sang hơn nên sử dụng màu Color Hardener. Không sử dụng với hỗn hợp bê tông có chứa Canxi Chloride.

CHÚ Ý

Tránh xa tầm với của trẻ. Vui lòng tra cứu hướng dẫn an toàn của sản phẩm để biết thêm chi tiết.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng xem thông tin kỹ thuật và chi tiết trên website: www.bomanitevietnam.com hoặc thông qua đại lý ủy quyền của Bomanite. Để nhận được hỗ trợ chi tiết hoặc về vấn đề kỹ thuật, vui lòng liên hệ Bomanite Vietnam Co.,Ltd.

 

Download file pdf

Bảng màu PDF