Consheild – Dung dịch tăng cứng bề mặt bê tông

Thông báo kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng – Dung dịch tăng cứng bề mặt Bomanite

Thông tin sản phẩm

A. Thành phần và cách sử dụng

Sản phẩm Dung dịch tăng cứng bề mặt BomaniteTM được dùng như sơn lót ở dạng nước, thành phần chứa liti, thạch anh dùng để cung cấp giải pháp chống thấm nước và tăng độ chống chịu mài mòn khi làm cứng bề mặt mềm hoặc bị dính bụi bẩn. Sản phẩm áp dụng được cho bê tông tự nhiên hoặc bê tông phủ màu, gạch thường, vữa, đá vôi, đá lát Mexico. Sản phẩm không làm ảnh hưởng tới bề ngoài của bề mặt và các lớp sơn không bị mất đi về sau.

Sản phẩm tạo nên bề mặt có khả năng thoát khí, sử dụng lâu dài; có thể sử dụng như lớp sơn ngoài hoặc màn chắn giúp bề mặt tránh ẩm trước khi thi công với vữa Micro-Top hoặc vữa Thin-Set. Sản phẩm thẩm thấu và phản ứng với các thành phần khoáng hoặc silic bên trong bề mặt để tạo thành hỗn hợp xi măng dính, chống thấm nước, cứng hơn và xóa bỏ các vết ố màu. Sản phẩm còn là giải pháp hữu hiệu đối với bê tông đã được bảo vệ khi sử dụng sơn lót acrylic, nó sẽ làm xóa đi các vết mở, các lớp bị tróc ra do hơi ẩm bên dưới bề mặt

B) Lợi ích và hạn chế:

Lợi ích

 Tăng khả năng chống mài mòn

 Tạo cho bê tông khả năng chống thấm nước vĩnh viễn

 Tăng cứng cho bề mặt

 Bảo vệ sơn lót acrylic, nó sẽ làm xóa đi các vết mở, các lớp bị tróc ra do hơi ẩm bên dưới bề mặt

 Không cần xử lý trước

 Không cần trộn

 Không độc

 Bảo vệ tránh dầu mỡ, đồ ăn và mất màu hóa học

Hạn chế

 Không xóa được các vết nứt, lỗ xốp hoặc lỗ trong bê tông.

 Phải bỏ sơn lót cũ, các công cụ bảo vệ, sơn và các vật liệu tương tự trước khi sử dụng sản phẩm

C) Đóng gói

Container 1, 5,55 gallon.

Chỉ dẫn cụ thể

Vui lòng tham khảo tư vấn của công ty Bomanite để có được chỉ dẫn cụ thể,…. Quá trình tư vấn là cần thiết trước khi đi vào chi tiết.

Bảo hành

Sản phẩm được đảm bảo chấy lượng đồng bộ với dung sai sản xuất cho phép. Vì việc kiểm soát không thể thực hiện được trong quá trình sử dụng nên sẽ không có bảo hành đối với quá trình sử dụng. Nghĩa vụ của bên bán và nhà sản xuất đối với việc bảo hành sẽ dừng lại ở mức hoàn tiền mua hàng đối với sản phẩm lỗi. Người sử dụng tự gánh chịu rủi ro và nghĩa vụ pháp lý trong quá trình sử dụng.