Chemical Stain – Màu bê tông dạng lỏng (ngoài trời và trong nhà)

BOMANITE CHEMICAL STAIN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bomanite Chemical Stain là một giải pháp hóa chất bao gồm nước và acid muối kim loại có tác dụng tạo màu cho bề mặt bê tông cả mới lẫn cũ. Hoá chất có tác dụng thẩm thấu và  phản ứng với xi măng để tạo nên bề mặt màu vĩnh viễn và không bị phai. Màu sắc cuối cùng sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi màu nền và độ xốp của bề mặt bê tong hiện trạng. Sự đa dạng và tính linh  động về màu sắc là lý do chính khi chọn giải pháp nhuộm màu này.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

 Đa dạng màu sắc                                                        Tạo màu vĩnh viễn

 Không nứt, vỡ, phai màu hoặc bị tróc                       Giảm độ loá

 Làm tang tính thẩm mĩ bề mặt bê tong mới và cũ

THÔNG TIN CHUNG

Định mức

4.8 – 9.7m2/lit/lớp. Định mức sẽ phụ thuộc vào loại sơn, tuổi và độ xốp của bê tông

Màu sắc

8 màu chuẩn. Vui lòng tra cứu bảng màu Bomanite.

Đóng gói

Can 3.8lit hoặc 18.9lit.

Tuổi thọ sản phẩm

Xấp xỉ 1 năm.

Sơn phủ bề mặt yêu cầu

Bomaseal

Bomaseal VOC

Bomanite Florthane SB

Bomanite Hydrocoat

BẢO DƯỠNG

Bề mặt thi công cần được vệ sinh sạch sẽ khỏi dầu mỡ, bụi bẩn. Cần được phủ hoá chất bảo vệ bề mặt theo định kỳ bởi nhà thầu uỷ quyền của Bomanite nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng tốt nhất. Nói chung, cần phải sẵn sàng trong trường hợp cần bảo dưỡng cứ 12-24 tháng 1 lần. Màu sắc cuối cùng còn phụ thuộc vào các yếu tố bao gồm cường độ, lưu lượng qua lại, tia UV, vị trí địa lý và điều kiện thời tiết. Ví dụ, ứng dụng trong nội thất sẽ cần chế độ bảo dưỡng khác với các ứng dụng cho ngoại thất.

HẠN CHẾ

Hiệu ứng màu phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm phương pháp sơn, pha trộn, phương thức bảo vệ, tuổi và tình trạng bê tông, màu nền và độ xốp của bề mặt bê tong. Sẽ có nhiều yếu tố không dự đoán trước được ảnh hưởng tới màu sắc. Vì vây nên làm mẫu trên thực địa để xác định hiệu ứng cuối cùng và thống nhất với các bên về mẫu thực hiện.

CHÚ Ý

Giữ xa tầm với của trẻ em. Sản phẩm được sử dụng với mục đích thương mại. Không được ứng dụng trên cơ thể người.

Vui lòng đọc Hướng dẫn an toàn để biết thêm chi tiết.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng xem thông tin kỹ thuật và chi tiết trên website: www.bomanitevietnam.com hoặc thông qua đại lý ủy quyền của Bomanite. Để nhận được hỗ trợ chi tiết hoặc về vấn đề kỹ thuật, vui lòng liên hệ Bomanite Vietnam Co.,Ltd.