Bê tông phủ màu (Topping System)

BOMANITE TOPPINGS SYSTEMS ( HỆ THỐNG TOPPINGS BOMANITE )

 

Bomanite Toppings Systems là một cách tiếp cận mang tính cách mạng để thiết kế với bê tông kiến trúc. Bao gồm Patène Artectura, Micro-Top, Micro-Top XT, Micro-Top ST, Thin-Set, Florspartic 100, Broadcast Aggregate, Broadcast Flake, Bomanite Toppings Systems có khả năng biến bất kỳ chất nền ổn định nào thành một tác phẩm nghệ thuật đoạt giải với một phần nhỏ thời gian và chi phí thường liên quan đến công việc tạo hình và thiết kế phức tạp.

 

Bomanite Toppings Systems có thể tân trang lại các bề mặt cũ và biến chúng thành những dải màu, hoa văn và kết cấu mới và thú vị. Bomanite’s Topping Systems có thể được sử dụng trên bề mặt nội thất hoặc ngoại thất, bề mặt ngang hoặc thẳng đứng. Công trình xây dựng mới, trong đó các lựa chọn thiết kế và màu sắc phức tạp đòi hỏi nhiều giai đoạn đổ và tạo hình tốn kém, lợi ích từ các phương pháp ứng dụng tiết kiệm thời gian và không tốn kém của Bomanite Topping Systems. Với thời hạn chặt chẽ và hạn chế ngân sách mà các kiếntrúc sư và nhà thiết kế thường gặp phải, Hệ thống Toppings Bomanite là giải pháp hoàn hảo.

 

Bomanite Toppings Systems có thể đưa màu sắc lên một tầm cao mới, đặt các chi tiết rực rỡ trên tường và các bề mặt thẳng đứng khác mà thông thường không thể đặt màu, cho phép tiềm năng thiết kế không giới hạn. Hệ thống Toppings Bomanite mang tầm nhìn của bạn vào cuộc sống. Bomanite Toppings Systems được lắp đặt bởi một mạng lưới các nhà thầu được cấp phép có tay nghề cao, được đào tạo đặc biệt.