Hệ thống Bê tông mài (Custom Polishing System)

CÁCH TIẾP CẬN CÁCH MẠNG THIẾT KẾ VỚI HỆ THỐNG BÊ TÔNG MÀI

 

Công nghệ được cấp bằng sáng chế của Hệ thống đánh bóng tùy chỉnh Bomanite, kết hợp với màu sắc và tay nghề thủ công lâu đời của chúng tôi, mang đến lớp hoàn thiện sàn bê tông tốt nhất trong ngành. Trong khi chất đánh bóng phản ứng hóa học với bê tông để khóa màu, ứng dụng cơ học sẽ đóng bề mặt để loại bỏ các chất gây ô nhiễm. Một ứng dụng, kết quả vĩnh viễn. Màu sắc bóng bẩy, được bảo vệ bởi một lớp bóng đẹp, khít.

Có các loại hoàn thiện từ satin đến bóng, Hệ thống đánh bóng tùy chỉnh Bomanite cung cấp khả năng chống trượt, mài mòn và va đập đặc biệt. Bề mặt hoàn thiện cũng chống thấm nước và dầu và chống bám bụi. Vượt trội so với các lớp phủ có tuổi thọ giới hạn, lớp hoàn thiện này không cần thay thế, sơn lại hoặc tẩy. Ứng dụng không độc hại, không cháy và không mùi, thân thiện với môi trường. Và việc chăm sóc bề mặt thân thiện với người dùng vì làm sạch định kỳ sẽ duy trì độ sáng bóng.

Kỹ thuật thủ công cao cấp luôn xác định thương hiệu Bomanite. Hệ thống đánh bóng tùy chỉnh Bomanite chỉ có sẵn thông qua mạng Bomanite được cấp phép và độc quyền bởi các nhà thầu Bomanite được đào tạo và chứng nhận để lắp đặt hệ thống hoàn thiện này.