Bê tông áp khuôn (Stamped Concrete)

Bomanite Stamped Concrete – Bê tông áp khuôn là sàn và lát bê tông đúc tại chỗ tạo thêm nét kiến trúc đặc biệt cho bất kỳ dự án nào, cùng với độ bền để chịu được tải trọng giao

thông và điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Trong hơn 5 thập kỷ, Bomanite đã cung cấp cho chủ đầu tư và các chuyên gia thiết kế một bảng màu gần như vô hạn về màu sắc, họa tiết và hoa văn – với chi phí chỉ bằng một phần chi phí của các vật liệu truyền thống. Bomanite Stamped Concrete cung cấp cho bạn hơn 100 mẫu và các công cụ với nhiều màu tiêu chuẩn và tùy chỉnh. Bạn có thể chọn từ nhiều kết cấu tự nhiên bao gồm đá phiến, đá granit, đá vôi, đá sa thạch, đá cuội và gạch đã qua sử dụng.

Bomanite – Vật liệu lát bê tông kiến trúc nguyên bản được đúc tại chỗ, có màu và có dấu ấn. Sản phẩm này cung cấp một mẫu in chìm có bề mặt nhẵn giữa các đường nối. Các công cụ in chìm tạo ra các hoa văn trên bề mặt bê tông. Mô phỏng hầu hết các loại gạch nhẵn, gạch mới và các vật liệu đá nhất định.

Bomacron – Một phiên bản có kết cấu của bản gốc, sản phẩm này cũng được đúc tại chỗ, có màu và in chìm, nhưng cung cấp thêm kích thước của kết cấu và độ nổi giữa các đường nối. Mô phỏng nhiều loại vật liệu tự nhiên bao gồm đá phiến, đá granit, đá vôi, đá sa thạch, gỗ và đá cuội.

Concrete Graphics – cung cấp sự tự do sáng tạo để đưa ra những tuyên bố táo bạo và tạo ra các thiết kế lát nền đồ họa độc đáo thông qua sự kết hợp không giới hạn của các mẫu đồ họa hình học và màu sắc.

Bomanite Stamped Concrete được sử dụng trong nhiều ứng dụng dân dụng, thương mại và thành phố, nơi nhà thiết kế muốn nâng cấp bê tông hoặc nhựa đường hoặc cách khác, muốn giảm chi phí lắp đặt vật liệu lát tự nhiên như đá phiến hoặc đá granit. Bắt đầu thiết kế không gian ngoài trời hoặc dự án sàn nội thất của bạn bằng cách chọn một mẫu dấu ấn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khác biệt với các dòng gạch, đá thông thường:

Ưu điểm:

–  Không phai mầu:

–  Chống trơn trượt

–  Kháng cự lại dầu mỡ

–  Thân thiện với môi trường

–  Có thể trở thành các tác phẩm nghệ thuật

       .