Bật mí 5 các app thiết kế nhà trên điện thoại cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm app thiết kế nhà trên điện thoại một cách thuận tiện, hỗ trợ thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn  thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Cùng tham khảo những ứng dụng thiết kế được đánh giá tốt nhất hiện nay được ETouch tổng hợp chi tiết bạn nhé!

1. Havenly

Trong các app thiết kế nhà trên điện thoại, Heavenly được đánh giá cao bởi bạn có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia về những ý tưởng của mình, từ đó hoàn thiện sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, bạn hoàn toàn tham khảo được những thiết kế từ các designer khác, sau đó áp dụng vào thiết kế của mình. Với hơn 100.000 thiết kế đã được đưa đến khách hàng cùng những đánh giá chân thực đã giúp Heavenly chiếm được sự tin tưởng của người sử dụng. 

2. HomeStyler

Thiết kế nhà app HomeStyler cho phép designer thiết kế các dự án, theo dõi những hình ảnh nội thất với không gian 3D đẹp mắt. Sau khi thiết kế, bạn có thể lưu và chia sẻ với cộng đồng những người thiết kế từ khắp nơi trên thế giới, cùng nhau cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất. Cụ thế, bạn sẽ được trải nghiệm việc thay đổi màu sắc của tường, các đồ trang trí, sản phẩm nội thất khác nhau (đến từ thương hiệu có thật.

 • Hỗ trợ nền tảng: Android,iOS.
 • Chi phí: Miễn phí với tài khoản Basic. Tài khoản Pro có phí từ 19,9$
 • Link tải:

App Store – https://apps.apple.com/us/app/homestyler-interior-design/id601137449

Playstore-https://play.google.com/store/apps/details?id=com.autodesk.homestyler&hl=vi_VN&gl=US

3. Room Planner By Ikea

IKEA Home Planner là một ứng dụng giúp bạn tìm cảm hứng và thiết kế nhà (phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, phòng bếp) một cách dễ dàng. Đây là phần mềm dễ thao tác, mang lại nhiều lợi ích trong quá trình thiết kế. Cụ thể, bạn sẽ thêm diện tích phòng, các khu vực của phòng cần trang trí. Đặc biệt, phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên bất kỳ ai cũng có thể thiết kế nhà.

 • Hỗ trợ nền tảng: Android, iOS.
 • Chi phí: Miễn phí 
 • Link tải:

App Store – https://apps.apple.com/gb/app/ikea/id1452164827

Playstore-https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ingka.ikea.app&hl=vi_VN&gl=US

4. Houzz

Houzz là app thiết kế nhà trên điện thoại giúp người dùng có thể nhìn thấy những món đồ và thiết kế 3D chân thực. Houzz mang lại 3 giá trị cho người dùng đó là dễ tiếp cận thông tin, sử dụng thuận tiện và thương hiệu chuyên nghiệp với hơn 1 triệu chuyên gia và đã tiếp cận đến hơn 40 triệu chủ nhà ở nhiều nước khác nhau. Tại Houzz, bạn có một kho tàng các mẫu thiết kế, dự án thiết kế hoặc các sản phẩm nội thất hiện đại. 

 • Hỗ trợ nền tảng: Android, iOS.
 • Chi phí: Miễn phí 
 • Link tải:

App store link – https://apps.apple.com/us/app/houzz-home-design-remodel/id399563465

Playstore link – https://play.google.com/store/apps/details?id=com.houzz.app&hl=en_US&gl=US

5. MagicPlan

MagicPlan là một app thiết kế nhà trên điện thoại giúp bạn tạo sơ đồ mặt bằng cho không gian (hình ảnh được người dùng quét). Bạn sẽ bỏ qua được bước đo lường, vẽ tốn quá nhiều thời gian, thay vào đó là kiến trúc căn phòng được hiện ra một cách rõ ràng. App sẽ tính toán không gian bằng các hình ảnh đã được tạo ra bởi sơ đồ mặt bằng 3D. Đồng thời, bạn còn có thể bổ sung chi phí vật tư cho dự án. Ứng dụng còn tích hợp khả năng kết nối Bluetooth với một số công cụ đo laser.

 • Hỗ trợ nền tảng: Android, iOS.
 • Chi phí: Miễn phí với 2 chương trình đầu tiên, 9,99 $/tháng.
 • Link tải:

App store link – https://apps.apple.com/us/app/magicplan/id427424432

Playstore link – https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sensopia.magicplan&hl=en_US&gl=US

Bài viết trên đã giúp bạn biết thêm 5 app thiết kế nhà trên điện thoại hiệu quả hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp để tăng hiệu quả công việc. Hãy cùng chia sẻ những ứng dụng thông minh cho designer ở phần bình luận phía dưới nhé!